Nhà máy giết mổ thịt gia cầm Ogari là 1 trong những nhà máy đầu tiên của Miền Bắc đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP-ISO 22000. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm. Với công xuất lên đến16,000 con/ngày
Với tiêu chuẩn quốc tế, cùng công nghệ bảo quản thịt mát tiên tiến nhất hiện nay Ogari đảm bảo phân phối những sản phẩm với chất lượng thịt tươi ngon vẹn nguyên như vừa mới được làm thịt.”
Gà Ogari được xử lý trên dây truyền công nghệ từ cộng hoà Pháp- Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP- ISO 22000, sau đó thịt gà Ogari được bảo quản và vận chuyển xuyên suốt ở nhiệt độ từ 0-5 độ C từ nhà máy đến tận tay người mua bằng hệ thống xe mát chuyên dụng, nhờ đó thịt gà luôn giữ trọn được dưỡng chất và độ tươi ngon tối đa.